Hung thủ đâm tài xế taxi, cướp tài sản ở Hà Nội từng là sỹ quan biên phòng

TPO – Theo nguồn tin của Tiền Phong, đối tượng Đặng Phạm Sáu vừa gây ra vụ đâm trọng thương tài xế taxi, cướp tài sản ở Hà Nội, từng là sỹ quan biên phòng và đang bị Công an tỉnh Thanh Hoá truy nã về tội giết người.
Hung thủ đâm tài xế taxi, cướp tài sản ở Hà Nội từng là sỹ quan biên phòng ảnh 1
Thông báo truy tìm người của Công an Thanh Hoá

Theo Công an Thanh Hoá, khoảng 16 giờ 20 ngày 23/4/2021, Đặng Văn Sáu (SN 1970, tại huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá) đến hiệu cầm đồ Hải Lý (địa chỉ tại phố Quang Trung, thịt rấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy để chuộc lại chiếc điện thoại cầm cố trước đó.

Quá trình trao đổi về việc cầm cố chiếc điện thoại thì giữa Sáu và anh Nguyễn Tuấn Long (con trai chủ hiệu cầm đồ) xảy ra mẫu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, Sáu bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người ra đâm vào ngực anh Long, rồi bỏ trốn. Hình ảnh qua camera của tiệm cầm đồ cho thấy, khi xảy ra án mạng trong khu vực sân hiệu cầm đồ còn có nhiều người khác, nhưng không ai kịp can ngăn vì hung thủ ra tay quá nhanh.

Bị đâm, anh Long ôm ngực chạy ra đường, sau đó được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong vào đêm cùng ngày. Ngay sau đó, Công an Thanh Hoá đã có thông báo truy nã đặc biệt đối Đặng Phạm Sáu.

Quá trình xác minh thông tin về đối tượng này, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Đặng Phạm Sáu từng là sỹ quan công tác tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (Thanh Hoá).

Năm 1999, Đặng Phạm Sáu xin ra khỏi ngành rồi về sống như vợ chồng với một người tên N.T.H.Y và có chung một đứa con gái, tại bản Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn.

Khoảng giai đoạn 2007 – 2008, Đặng Phạm Sáu cùng N.T.H.Y sinh sống, làm việc tại thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn (Lào). Trong thời gian sinh sống tại Lào, Đặng Phạm Sáu từng dùng dao đâm gây thương tích cho N.T.H.Y, phải đi cấp cứu. Sau vụ việc, 2 người này chia tay, đường ai nấy đi. Khoảng năm 2013-2014, Đặng Phạm Sáu về Việt Nam đi lang thang nhiều tỉnh thành, trong đó có ở thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thuỷ.

Khoảng cuối tháng 3/2021, Đặng Pham Sáu có về bản Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn ở chung với một số đối tượng tại nhà L.V.L (vừa ra tù về tội mua bán chất ma tuý). Sau khi ở đây được một thời gian, Đặng Phạm Sáu quay về thị trấn Phong Sơn và gây ra án mạng trên.

Hung thủ đâm tài xế taxi, cướp tài sản ở Hà Nội từng là sỹ quan biên phòng ảnh 2
Đặng Phạm Sáu bị quần chúng nhân dân bắt giữ tại thời điểm cướp xe taxi

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 16h20 chiều 16/5, người dân nghe tiếng tri hô “cướp, cướp” của tài xế taxi G7, BKS 30A-388.54 trên đoạn đường Cienco5, khu đô thị Thanh Hà (giáp ranh huyệ Thanh Oai và quận Hà Đông). Nhiều người đã có mặt khống chế, quật ngã đối tượng tấn công, cướp tài sản của tài xế xe trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

2 thoughts on “Hung thủ đâm tài xế taxi, cướp tài sản ở Hà Nội từng là sỹ quan biên phòng

  1. Khách says:

    Tui thấy tx xe taxi vật ngả chứ có ai đâu mà kêu quần chúng có công an ở đó mà nhìn còn k dám đụng tay chân

  2. Thanh says:

    Ông Nào mặt đồng phục đứng bấm đt đâu,trong khi người dân đang vật lộn với tên cướp,yêu cầu làm rỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *