Phẫn nộ: Gã đàn ông côn đồ vô cớ hành hung tài xế taxi dã man dù đang đi cùng vợ và con nhỏ

Chỉ vì nhắc nhở hành khách về việc gác chân, nam tài xế taxi bị gã đàn ông hành hung dã man, tàn bạo ngay trong xe.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về một vụ hành hung người khác gây phẫn nộ dư luận. Vụ việc đã được camera hành trình của chủ phương tiện ghi lại.Theo đó vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 23/6 vừa qua. Một gia đình gồm hai vợ chồng và 1 bé trai nhỏ tuổi có đặt xe taxi của tài xế này. Tuy nhiên, ngay từ khi lên xe, người chồng đã có những biểu hiện không tỉnh táo, thậm chí còn vô cớ chửi bới tài xế. Lúc này tài xế cũng không nói gì và im lặng điều khiển xe đến địa chỉ yêu cầu.

Tuy nhiên khi đang lưu thông trên đường người chồng có hành động dùng chân gác lên phía trước xe. Tài xế thấy vậy đã nhắc nhở người đàn ông:

“Anh gác chân nhưng anh có thể tháo giày xuống được không?”. Tài xế lịch sự yêu cầu người đàn ông nhưng đổi lại là thái độ bực tức vô cớ, hành xử vô văn hóa. Người này lên tiếng chửi bới tài xế với những ngôn ngữ hết sức thậm tệ.

Lúc này tài xế rất thức thời, im lặng không đáp trả, tuy nhiên gã đàn ông vẫn liên tục dùng những từ ngữ hết sức thô tục để chửi nam tài xế. Không thể chịu đựng được, nam tài xế hỏi người đàn ông:

“Tại sao từ lúc lên xe anh liên tục chửi em vậy?”.

Nghe thấy nam tài xế hỏi mình như vậy, nhưng gã đàn ông không hề lên tiếng trả lời mà bất ngờ dùng tay khống chế cần điều khiển để dừng xe. Và hành động sau đó của gã khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ. 

Gã dùng tay đấm mạnh vào mặt tài xế, vì bị tấn công bất ngờ, tài xế chỉ kịp ôm mặt quay đi. Nhưng gã đàn ông vẫn không chịu dừng lại. Liên tiếp đấm vào mặt, thân thể của tài xế.

Phẫn nộ: Gã đàn ông côn đồ, hành hung tài xế taxi dã man, tàn bạo chỉ vì nhắc nhở về việc gác chân - Ảnh 2.

Gã đàn ông hành hung dã man tài xế taxi trong xe. Ảnh cắt từ clip.

Mặc cho người vợ ngồi phía sau can ngăn, gã vẫn liên tiếp dùng tay, cùi chỏ hành hung dã man nam tài xế.

Trong khi đó, nam tài xế chỉ có thể ôm mặt chịu đòn. Nhưng thấy vậy gã đàn ông càng được nước lấn tới và có những hành động côn đồ hơn khi dùng chân đạp vào mặt nam tài xế.

Chỉ đến khi người vợ từ phía sau xuống xe ra cửa trước kéo gã ra ngoài nam tài xế mới có cơ hội thoát thân.

Những tưởng gã đàn ông sẽ dừng lại nhưng khi ra bên ngoài xe, gã tiếp tục đuổi đánh nam tài xế trong khi người vợ la hét can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi côn đồ của gã đàn ông. Hành vi của gã không những gây bức xúc trong dư luận mà còn vi phạm pháp luật.

Ngoài ra các ý kiến cũng cho rằng, nam tài xế nên báo sự việc lên cơ quan chức năng để gã đàn ông phải chịu hình phạt thích đáng. Nguồn : https://afamily.vn/phan-no-ga-dan-ong-con-do-vo-co-hanh-hung-tai-xe-taxi-da-man-du-dang-di-cung-vo-va-con-nho-20210625011601974.chn