Hà Nội : Người dân hỗ trợ lực lương công an bắt giữ người đàn ông nghi ngáo đá trên phố

Hà Nội : Người dân hỗ trợ lực lương công an bắt giữ người đàn ông nghi ngáo đá trên phố


Khoảng 6h sáng 19-5, nhiều tài xế ô tô và người tham gia giao thông qua phố Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) hốt hoảng bị một thanh niên to cao, liên tục chặn đầu ô tô, chửi bới, dọa giết người đi đường. Thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá” đã chặn nhiều xe ô tô chạy qua, chỉ mặt chửi bới, dọa giết người đi đường, khiến nhiều người hoảng sợ đưa tiền. Nhưng khi lấy được tiền, thanh niên này ra giữa đường tung lên để tiền bay lung tung, nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền xong rồi vội chạy đi.
Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đi xe máy đến. Lúc này, trên phố Quang Trung hướng đi cầu Trắng (Hà Đông), thanh niên này nằm lăn ra đường kêu gào, chửi dọa giết người này, chém người kia.Khi tiếp cận đối tượng, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đưa khẩu trang cho thanh niên, đồng thời yêu cầu người này đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông.
Tuy nhiên, thay vì chấp hành, thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang không đeo, đồng thời đứng dậy chỉ mặt hai cảnh sát chửi bới, rồi lao vào đấm đá và rồi bỏ chạy vào phía ngõ gần đó.
Chỉ ít phút sau, hai công an với sự hỗ trợ của người dân xung quanh trong đó có nhiều “phụ nữ liễu yếu đào tơ” cũng xung phong lao vào cùng chiến sĩ ta đè và quật ngã khống chế thanh niên nghi ngáo đá này.
Cre : Dương Hiệp