Cô gái 12 mối tình lên chương trình hẹn hò: Không muốn nấu cơm, bạn trai phải cho tiền em

Trong tập mới nhất của chương trình Ghép đôi thần tốc, câu chuyện dở khóc dở cười của một cặp đôi đã khiến ông mai bà mối Hứa Minh Đạt – Cát Tường toát mồ hôi. Cô nàng nhân viên văn phòng xinh xắn và chàng kỹ thuật viên đã có những quan điểm về tình yêu và cuộc sống khiến nhiều khán giả ngơ ngác đến bật ngửa.Ngay từ phần giới thiệu, Đoạn Minh cô nàng nhân viên văn phòng 26 tuổi đã gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách mạnh mẽ và khả năng hoạt ngôn và hài hước. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng vì tiêu chí chọn bạn trai vừa cao lại mang theo nhiều quan điểm gây tranh cãi.

 Đoan Minh cô gái cá tính gây sốc tại chương trình hẹn hò với 12 mối tình. (Ảnh: NVCC)

Đầu tiên Đoan Minh cho biết cô là một con người khá bướng, chia sẻ rằng bản thân biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai ăn, bạn trai có nhiệm vụ phải chiều cô nên nếu không biết thì lên YouTube học còn vấn đề rửa chén cô gái văn phòng này sẽ lo.

 Văn Quý và Cát Tường toát mồ hôi trước những tiêu chí của cô gái. (Ảnh: NVCC)

Tuy nhiên, khi Văn Quý – chàng trai được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ. Khi Cát Tường nghe chia sẻ không khỏi cảm thông với hoàn cảnh và muốn Đoan Minh cũng cảm thông, cô nàng thẳng thắn nói: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Có lẽ đây là lần đầu tiên tại chương trình hẹn hò có một cô gái dám công khai tình trường dày dặn đến 12 người. Đoan Minh còn gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí cực cao về bạn trai tương lai.

 Đoan Minh nhận quà của bạn trai và tỏ vẻ không thích màu son. (Ảnh: NVCC) ​

Cô nàng chia sẻ: “Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”.

 Những chia sẻ của bạn nữ khiến ai cũng lo lắng vì những tiêu chí quá cao. (Ảnh: NVCC)

Ngay sau khi nghe chia sẻ này của Đoan Minh, chàng trai ngồi kế bên cùng khá mệt mỏi về những tiêu chí khó hiểu. Cát Tường cho biết: “Hy vọng sau hôm nay em có người đầu tư nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”.

Đến màn tặng quà cho lần đầu tiên gặp mặt, Văn Quý chia sẻ: “Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua”, Đoan Minh có phần thể hiện thái độ khi mở quà: “Ý màu cam, em thích đỏ cơ”.

 Bố Văn Quý khuyên con nên chọn Cẩm Tiên. (Ảnh: NVCC)

Quan trọng hơn hết là sau khi nghe hết câu chuyện, bố của Văn Quý lại thích bạn nữ Cẩm Tiên (ghế xanh) vì tính cách dịu dàng và không ngại việc nấu ăn, trong khi đó cô nàng cũng muốn có kinh tế độc lập chứ không muốn bạn nam đưa hết tiền cho mình.

Kết quả, cả Trung Thành và Văn Quý đều lựa chọn Cẩm Tiên, trong khi cô nàng vẫn một lòng chọn bạn trai “dự ghép” của mình, còn Đoan Minh từ chối cơ hội với cả hai bạn nam. Cuối cùng chỉ có Trung Thành và Cẩm Tiên thành đôi.
Nguồn : https://thanhnien.vn/giai-tri/cat-tuong-soc-truoc-co-gai-yeu-cau-ban-trai-cho-tien-khi-hen-ho-1401996.html