Đến 9 giờ 30 phút ngày 6-6, lực lượng chức năng và người dân vẫn đang đưa các nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc ra khỏi hiện trường để đưa đi cấp cứu. 

CLIP: Tai nạn liên hoàn làm ít nhất 2 người chết, nhiều người nguy kịch - Ảnh 1.

Người dân và lực lượng chức năng tìm kiếm người bị nạn

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, 1 chiếc xe tải chạy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng TP Buôn Ma Thuột – huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk.

Khi đến khu vực phường Bình Tân (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) thì xảy ra va chạm với xe khách. Sau đó, xe tải lao tiếp vào xe máy và một xe công nông.

CLIP: Tai nạn liên hoàn làm ít nhất 2 người chết, nhiều người nguy kịch - Ảnh 2.

Đến thời điểm này đã có ít nhất 2 người tử vong

Thượng tá Vũ Tiến Thăng, trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang tập trung tối đa lực lượng để ứng cứu và xử lý vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 14 địa phận thuộc đèo Hà Lan (xã Hòa Thuận, thị xã Buôn Hồ). 

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe khách, xe tải và xe công nông lúc 8h sáng nay.

Ghi nhận ban đầu có 2 người chết và 5 người bị thương sau vụ tai nạn. Tại hiện trường, xe tải và xe khách nằm sát vào rừng thông ven lề đường, người dân và lực lượng chức năng đang tích cực sơ cứu và đưa các nạn nhân đến các trung tâm y tế gần nhất.

Bước đầu, cơ quan chức năng cho biết nguyên nhân do chiếc xe tải chở phân bón biển số Long An mất thắng, tông vào đuôi xe khách chạy cùng chiều khiến 2 xe bị “lùa” đi khoảng 200m.

Xe khách sau đó đã tông vào ba nhà dân (rất may không có người dân nào bị thương) và dừng trước một ngôi nhà khác. Đầu xe khách hư hỏng nặng, toàn bộ bánh xe gãy gấp.

Trong khi đó, chiếc xe tải chạy một đoạn thì lật nghiêng, đầu xe hư hỏng nặng. Toàn bộ phân bón đổ xuống quốc lộ 14. Lực lượng cảnh sát giao thông đã chặn hai đầu, phân luồng để tránh ùn tắc.

Tai nạn giữa xe khách, xe tải trên quốc lộ 14, 2 người chết, 5 người bị thương - Ảnh 2.

Hiện người dân và lực lượng chức năng đang tích cực sơ cứu và đưa các nạn nhân đến các trung tâm y tế gần nhất – Ảnh: TÂM AN

Tai nạn giữa xe khách, xe tải trên quốc lộ 14, 2 người chết, 5 người bị thương - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn – Ảnh: TÂM AN

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-tai-nan-lien-hoan-lam-it-nhat-2-nguoi-chet-nhieu-nguoi-nguy-kich-2021060609443489.htm

https://tuoitre.vn/tai-nan-giua-xe-khach-xe-tai-tren-quoc-lo-14-2-nguoi-chet-5-nguoi-bi-thuong-20210606095123686.htm