Clip: CSGT giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh tới Bắc Giang chống dịch

Clip: CSGT giơ tay chào đoàn cán bộ y tế Quảng Ninh tới Bắc Giang chống dịch
Giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại, chẳng còn gì quý báu hơn việc người dân đồng lòng, chung tay cùng nhau đẩy lùi Covid-19.
Tính đến sáng nay ngày 16/5, Bắc Giang là địa phương tiếp theo được Bộ Y tế ghi nhận có nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng với tổng cộng 314 ca dương tính và được xác định là ổ dịch mới của nước ta. Trước tình hình này, ngay từ hôm qua (15/5), đội ngũ gồm 200 y, bác sĩ tình nguyện của Quảng Ninh đã lên đường sang hỗ trợ tỉnh bạn để cùng phòng, chống dịch hiệu quả hơn.
Khi đoàn xe di chuyển tới địa phận Bắc Giang, camera hành trình đã ghi lại được một hành động đẹp của chiến sĩ cảnh sát giao thông tại khu vực này.
Theo đoạn clip ghi lại, trên quốc lộ thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang, giữa trưa nắng có một cán bộ cảnh sát đang đứng điều phối làn đường. Đúng lúc ấy, ở chiều ngược lại, từng đoàn xe của các cán bộ y tế tình nguyện Quảng Ninh bắt đầu đi qua.
Vừa thấy vậy, ngay lập tức, nam cảnh sát giao thông đứng nghiêm nghị, giơ tay làm động tác chào cờ cho đến lúc toàn bộ đoàn xe đi qua hết mới thôi.
Hành động đó của người cán bộ như thay cho lời biết ơn sâu sắc, chân thành nhất gửi đến đội ngũ y, bác sĩ đã không ngại gian khổ hiểm nguy, đi vào vùng dịch để hỗ trợ Bắc Giang đẩy lùi Covid-19.
Ngay sau khi xem xong clip, phía dưới phần bình luận, hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động và dành lời khen cho chiến sĩ cảnh sát giao thông. Đúng là vào những lúc khó khăn, tinh thần yêu nước cùng sức mạnh đoàn kết dân tộc lại càng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.