1 người mặc áo xe công nghệ bị đâm chết trước cổng bệnh viện

Khoảng 4 giờ 15 phút sáng 16-4, một người đàn ông tên thường gọi là B (khoảng 48 tuổi, ngụ quận 10) ngồi uống cà phê đối diện cổng Bệnh viện Nhi Đồng 1, đường Lý Thái Tổ (quận 10, TP.HCM).

Bất ngờ, một người đàn ông thường được gọi tên T (chưa xác định được lai lịch) chạy tới, rút dao đâm khiến ông B té ngã.

 

1 người mặc áo xe công nghệ bị đâm chết trước cổng bệnh viện - ảnh 1
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng gần cổng Bệnh viện Nhi Đồng 1. Ảnh NT

Theo người dân, ông B hốt hoảng hốt tháo chạy về hướng xe máy đang để bên kia đường ngay trước Cổng số 1 Bệnh viện Nhi Đồng. Phía sau, T dí đuổi theo.

Khi ông B cách cổng Bệnh viện khoảng 60 mét thì hai bên xảy ra xô xát. Ông B bị T dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát, gục tại chỗ.

1 người mặc áo xe công nghệ bị đâm chết trước cổng bệnh viện - ảnh 2
Công an phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra. Ảnh NT

Người dân khu vực hô hoán, kêu cứu nhưng đã muộn. Nạn nhân được đưa vào vệ đường sơ cấp cứu nhưng tử vong sau đó khoảng 15 phút do vết thương chí mạng. Nghi phạm mau chóng rời khỏi hiện trường.

Theo người dân, có thể hai bên đã có mâu thuẫn từ trước. “Ông B đang ngồi uống cà phê một mình được khoảng 40 phút thì người kia xông tới dùng dao đâm trượt” – một nhân chứng kể. Ông B là xe ôm truyền thống, mặc áo GrabBike nhưng không chạy xe ôm công nghệ.

Công an quận 10 sau đó phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa khu vực, khám nghiệm điều tra, làm rõ vụ án. Công an thu giữ nhiều vết máu, dấu tay vương vãi ở hiện trường cùng một chiếc xe máy cũ.

Lãnh đạo Công an quận 10 cho biết hiện đang tích cực điều tra, truy xét nghi phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *